Những tên đẹp và ý nghĩa cho bé gái năm mới

Các bạn có thể chọn các tên này để thể hiện dung mạo đẹp đẽ, phẩm hạnh, đạo đức cũng rất hay và ý nghĩa như: Đoan Trang, Thục Đoan, Thục Quyên,

Một cái tên hay, chứa đầy ý nghĩa tốt đẹp sẽ có thể giúp con gái của bạn có được 1 tương lai tươi sáng hơn. Bạn có thể tham khảo 1 số tên đẹp và ý nghĩa cho bé gái để đặt cho con nhé.

Nếu như trước đây, ông bà thường đặt tên cho con cháu với những cái tên không đẹp, không cần ý nghĩa gì với mong muốn cho dễ nuôi thì ngày nay lại ngược lại. Hầu hết các bé sinh ra đời đều sở hữu những cái tên rất đẹp, rất ý nghĩa.

Đối với bé gái, tên của các bé cần được thể hiện sự dịu dàng, nữ tính, thường có tên lót và tên chính rất đẹp. Cách đặt tên cho con gái hiện nay cũng rất phong phú, thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau.

Dưới đây là một số tên đẹp và ý nghĩa cho bé gái các bạn có thể tham khảo để có thêm gợi ý và lựa chọn được cái tên tâm đắc nhất nhé.

Tên thể hiện là vật quý, đẹp:

Nhóm tên này thể hiện dụng ý rằng các bé sẽ là món quà quý giá, đầy giá trị và đáng nâng niu.

Các bạn có thể đặt tên cho con gái các tên như: Trân Châu, Linh Ngọc, Ngọc Linh, Ánh Hà, Thái Hà, Ngọc Liên, Bảo Ngọc, Bảo Trân, Bảo Châu…

Tên thể hiện phẩm hạnh, đạo đức:

Các bạn có thể chọn các tên này để thể hiện dung mạo đẹp đẽ, phẩm hạnh, đạo đức cũng rất hay và ý nghĩa như: Đoan Trang, Thục Đoan, Thục Quyên, Thục Trinh, Thục Lan…

Tên thể hiện sự quý phái, trang nhã, màu sắc:

Các tên như: Thùy Dương, Hoàng Lam, Hồng Yến, Yến Hồng, Thục Thanh, Bích Hà… thể hiện sự quý phái, trang nhã và màu sắc rất đẹp, quý giá. Rất nhiều cha mẹ đã lựa chọn tên này để đặt cho con gái của mình.

Tên thể hiện ngọt ngào, mùi hương:

Quỳnh Hương, Thiên Hương, Thục Hương, Ngọc Hương, Thanh Hương, Lan Ngọc… là những cái tên thể hiện sự thơm tho, mùi hương ngọt ngào, quý phái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *